Thứ Ba, 3 tháng 9, 2013

Tăng độ bền của răng

Theo hãng tin Times News Network dẫn lời nha sĩ thẩm mỹ Ấn Độ, tiến sĩ Karishma Jaradi, thì vitamin C, D và K tốt cho sức khỏe của nướu răng và củng cố răng, vì vậy bạn có thể đưa các loại thực phẩm giàu vitamin C vào chế độ ăn uống hằng ngày. 
2013/8/rang.jpeg 

Những thực phẩm chứa nhiều vitamin C là cam, quýt, bưởi... Bạn cũng nên làm sạch nướu răng mỗi ngày vì giúp ngừa bệnh nha chu, dễ khiến răng lỏng lẻo. Một hỗn hợp gồm hạt tiêu đen và nghệ có thể được sử dụng để mát xa nướu răng. Dùng hỗn hợp gồm muối ăn và dầu mù tạt cũng có thể giúp củng cố nướu răng và ngừa răng lung lay.

Theo TNO

Không có nhận xét nào: